Kinh Nghiệm Mua Cửa Gỗ Nhựa Composite Để Tránh Mua Phải Hàng Kém Chất Lượng

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HẬU vào lúc 05/08/2021
Kinh Nghiệm Mua Cửa Gỗ Nhựa Composite Để Tránh Mua Phải Hàng Kém Chất Lượng

CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT CỬA GỖ COMPOSITE KÉM CHẤT LƯỢNG:

Đầu tiên, Chúng tôi xin khẳng định, Cửa gỗ nhựa composite " Không có hàng giả" mà chỉ có cửa "Nhái thương hiệu" , " Kém chất lượng".

Cửa " nhái thương hiệu" là những đơn vị sản xuất mới thành lập, những nhà xưởng nhỏ bắt đầu đi vào sản xuất và lấy những hình ảnh, mẫu mã của 1 thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường để chào bán cho sản phẩm của mình.

Cửa " kém chất lượng" về hình thức bên ngoài khi nhìn qua hình ảnh thì thấy không có gì khác so với những mẫu cửa của Thương hiệu nổi tiếng khác. Vì cơ bản chất liệu để cấu thành lên cửa gỗ nhựa composite là như nhau.Nhưng sẽ có những khác biệt về quy trình xử lý, sản xuất không đủ tiêu chuẩn như sản phẩm chính hãng. Do vậy, nếu không có kiến thức nhận biết. Quý khách sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Cửa gô không đạt tiêu chuẩn cao. Nguyên nhân cửa kém chất lượng, sản phẩm nhái không đạt độ bền"

  • Cốt liệu sản xuất tấm cánh có nguồn gốc kém chất lượng chứa nhiều tạp chất. bột đá khiến cho cửa có phần năng hơn nhưng rất dòn và dễ vỡ
  • Quy trình xử lý chưa đầy đủ các bước đúng tiêu chuẩn chịu nén ép, bề mặt phủ flim sơ sài dễ gây bong tróc và không tạo nên độ net cho sản phẩm,..

Vậy làm thế nào để mua được cửa gỗ composite chất lượng, hãy cùng chúng tôi lưu ý những điều sau đây:

1. Lựa chọn đơn vị sản xuất gia công có kinh nghiệm – uy tín trên thị trường:

Đây là cách đơn giản và tốt nhất ngay từ ban đầu. Nghe có vẻ là một cách hơi nực cười. Vì không ai chia sẻ kinh nghiệm lại nói về mình nhưng thực tế là như vậy. Bởi vì, với một công ty sản xuất gia công có kinh nghiệm, uy tín đầu tiên họ sẽ biết các phương pháp kỹ thuật để sàng lọc sản phẩm đầu vào tránh việc mua hàng nhái thương hiệu hay hàng kém chất lượng. Các nhà cung cấp nguyên vật liệu không thể qua mắt được các nhà sản xuất có kinh nghiệm. Vì vậy khách hàng nâng cao được khả năng chống hàng giả thông qua nhà cung cấp uy tín. 

Hơn nữa những đơn vị đã có uy tín và tên tuổi trên thị trường họ đã có rất nhiều năm sản xuất, rút được nhiều kinh nghiệm để sản xuất ra 1 sản phẩm chất lượng nhất.các đơn vị sản xuất cửa gỗ uy tín, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ họ không thể dám vì lợi nhuận nhỏ trước mắt mà đánh rơi mất thương hiệu và uy tín của công ty đã dày công xây dựng mất rất nhiều chi phí…

Đơn vị cung cấp cửa gỗ nhựa g7 kosdoor uy tín tại Hà Nội

nhà máy sản xuất cửa g7 kosdoor

                                 nhà máy sản xuất cửa composite G7 KOSDOOR

2. Lựa chọn đơn vị có showroom trưng bày sản phẩm mẫu 

Đây là phương pháp tối ưu nhất. Trăm nghe không bằng một thấy. Không thể chỉ vì những lời quảng cáo gió mấy trên mạng mà lựa chọn thiếu sáng suốt. Vậy nên, dù cho có mất chút thời gian. Thì Chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên đến tận Showroom để xem mẫu. Để được tư vấn về đặc điểm kỹ thuật. Và cũng để có được cái nhìn rõ nhất, khách quan nhất về sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Qua đó có được tiêu chuẩn so sánh với những sản phẩm đã hoàn thiện sau này tại nhà mình.Đồng thời cũng chọn được mẫu và màu sắc sản phẩm 1 cách chân thực nhất. tránh mua phải "hàng không giống ảnh".

Địa chỉ showroom g7 kosdoor chính hãng tại Hà Nội

Thông thường các sản phẩm của G7 KOSDOOR có một số nhận dạng sau:

  • Sản phẩm được bọc bằng bìa catong có logo của G7 Kosdoor cả cánh và khuôn nẹp.
  • Chỉ cạnh cửa có logo G7 Kosdoor được dập chìm sắc nét.
  • Trên mỗi góc cánh cửa có tem đính kèm thương hiệu G7 Kosdoor và tên đại lý thi công cho khách hàng.

G7 Kosdoor

                                                        Showroom cửa G7 KOSDOOR

Trên đây là những kinh nghiệm để khách hàng mua được sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của mình. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi

SHOWROOM CỬA G7 KOSDOOR

Địa chỉ: Số 33 Đường Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943.865.865 / 0978.381.799

Tags : > cửa composite giá rẻ cửa gỗ composite chất lượng cửa gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng cửa gỗ nhựa uy tín G7 Kosdoor mua cửa gỗ composite ở đâu showroom cửa gỗ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tư vấn qua facebook
urlTư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo