Đơn vị cung cấp cửa gỗ nhựa G7 Kosdoor uy tín tại Hà Nội?

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HẬU vào lúc 15/06/2021
Đơn vị cung cấp cửa gỗ nhựa G7 Kosdoor uy tín tại Hà Nội?

Công Ty TNHH Nội Thất & Xây Dựng Minh Phúc - Nhà phân phối Cửa gỗ nhựa G7 Kosdoor tự hào là đơn vị cung cấp cửa gỗ nhựa composite  top 1 Việt Nam. Dòng cửa này ra đời giúp giải quyết các nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, mối mọt, nặng nề như cửa gỗ đem lại, hơn nữa giá thành lại phải chăng thấp hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên và chịu được nhiệt độ, khí hậu thời tiết của Việt Nam. 

Cửa gỗ nhựa G7 Kosdoor được nhập phôi về Việt Nam tạo thành phẩm. Với chiều dày cánh 4cm. sử dụng công nghệ và máy móc tiên tiến theo công nghệ Châu Âu.

Với chất lượng, uy tín của mình. Cửa G7 Kosdoor đang được rất nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Cùng chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lấy hình ảnh sản phẩm của G7 Kosdoor để chào bán với khách hàng, nhưng thực chất là đang "treo đầu dê bán thịt chó". Vậy làm sao để khách hàng mua được sản phẩm cửa G7 Kosdoor đúng chất lượng, không phải là hàng nhái?

Dưới đây là 1 hình ảnh về cửa của G7 kosdoor đang được rất nhiều đơn vị khác sử dụng để chào bán sản phẩm không phải cửa G7 kosdoor

Về cơ bản các mẫu mã cửa gỗ nhựa composite có những mẫu cửa gần giống hoặc rất giống nhau. Nhưng màu sắc của mỗi bên đơn vị cung cấp sẽ khác nhau.

Khách hàng có thể nhận biết được cửa của G7 Kosdoor chính hãng qua những cách thông thường sau.

1. Bìa bọc sản phẩm

Sản phẩm của G7 Kosdoor khi giao đến công trình cho khách hàng có bọc bìa có logo của G7 Kosdoor. Điểm dễ nhận biết nhất để khách hàng có thể xác nhận sản phẩm mình nhận có đúng của G7 hay không.

2. Logo trên nẹp chỉ cạnh cửa

Trên mỗi cạnh cửa của G7 Kosdoor đều được dập logo thương hiệu Kosdoor. Tránh khách hàng mua phải sản phẩm không đúng như quảng cáo.

Kính mời quý khách hàng xem 1 số sản phẩm của G7 Kosdoor đã thi công lắp đặt cho rất nhiều công trình từ chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,....

Khách hàng có thể đến xem mẫu cửa trực tiếp tại showroom của chúng tôi để tận tay trải nhiệm và đánh giá sản phẩm 1 cách khách quan nhất.

Địa chỉ: Số 33 Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943.865.865 / 0978.381.799

Tags : > cửa gỗ công nghiệp cao cấp cửa gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng G7 Kosdoor showroom cửa gỗ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tư vấn qua facebook
urlTư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo