Cửa Gỗ Nhựa Composite G7 Kosdoor Mẫu Mã Mới Dẫn Đầu Xu Thế 2024

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HẬU vào lúc 26/04/2024
Cửa Gỗ Nhựa Composite G7 Kosdoor Mẫu Mã Mới Dẫn Đầu Xu Thế 2024

🌈🌈🌈 G7KOSDOOR - Neo Classic

G7Kosdoor, cửa nhựa gỗ composite chống nước, chống cong vênh mối mọt số 1 thị trường về chất lượng, mẫu mã và mầu sắc đa dạng.

Được sử dụng bằng nguyên vật liệu nhập khẩu pvc nguyên sinh sạch thân thiện môi trường.

✈ Công nghệ cán phủ mầu bằng film pvc trên dây truyền phết keo PUR jowat CHLB ĐỨC sạch 100% và chống nước tuyệt đối

✈️ G7Kosdoor chúng tôi 100% sử dụng hình ảnh chụp sản phẩm thực tế để giới thiệu đến khách hàng của mình, từ đó giúp khách hàng có thêm cảm nhận trực quan và thực tế hơn về mầu sắc và mẫu mã sản phẩm và đưa ra lựa chọn những mẫu và mầu cửa được dễ dàng chính xác hơn với.

✳✳✳ Để có được điều này G7Kosdoor đã phải có một số lượng sản phẩm được sản xuất hoàn chỉnh và một số lượng mẫu cửa thực tế vô cùng lớn mà không phải hãng cửa nào cũng có thể có được.

Đề đáp ứng nhu cầu của thị trường, G7KOSDOOR Neo_ Classic ra đời và bắt đầu phát huy lợi thế của mình  LÀ THIẾT KẾ GIỐNG CỬA GỖ THỊT KHÔNG DÁN CẠNH GÁY CỬA NGUYÊN KHỐI TRANG TRÍ VÂN NGANG DỌC KẾT HỢP GHÉP CÁC MẦU, Ô KÍNH VÀ CÓ ĐỐ NỔI KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG KHỔ LỚN ĐẶC BIỆT LÀ GIÁ THÀNH CỰC TỐT - Cho nên bắt đầu chiếm lĩnh thị trường cửa composite trên toàn quốc.

cửa nhựacửa compositecửa gỗ nhựacửa gỗ nhựa compositecửa chịu nướcg7 kosdoorcửa kosdoorcửa phòng khách sạncửa phòng ngủcửa vệ sinhcua nhuamẫu cửa đẹpcửacua go chiu nuoc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

hotline: 0978.381.799 / 0943.865.865

showroom: 33 hoàng văn thái, thanh xuân, hà nội

showroom xem mẫu thực tế

Tags : > cửa cửa composite cửa gỗ chịu nước cửa gỗ nhựa cửa nhựa cửa vòm g7 kosdoor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tư vấn qua facebook
urlTư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo