Cửa Gỗ Chịu Nước Composite Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà Hiện Đại

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HẬU vào lúc 01/03/2019
Cửa Gỗ Chịu Nước Composite Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà Hiện Đại

Trong khi thị trường ngày nay khá đa dạng các dòng cửa với nhiều chất liệu cấu tạo khác nhau. Việc hoang mang và thiếu thông tin để đưa ra quyết định là điều dễ gặp phải không chỉ riêng trong lĩnh vực sản xuất cung ứng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp.

Cửa Gỗ Chịu Nước

Xét riêng dòng cửa gỗ công nghiệp có thể nhắc tới một số dòng cửa phổ biến sau: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước (Composite), Cửa gỗ MDF, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ ghép thanh, Cửa nhựa giả gỗ ABS…Vậy dòng cửa nào tốt, nên sử dụng dòng cửa nào?

Không thể nói dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước nào tốt hay không tốt, mỗi loại cửa với một loại chất liệu lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Loại cửa nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích gia chủ nhất sẽ là dòng cửa phù hợp nhất.

Cửa gỗ chịu nước

Cửa Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước

Đầu tiên cùng tìm hiểu dòng cửa gỗ MDF, HDF có thể nói là dòng cửa phổ biến nhất hiện nay: Được sản xuất từ sợi gỗ ép chặt với keo gỗ và các phụ gia tạo thành các tấm MDF, HDF, dòng cửa này có ưu điểm giá khá rẻ, vật liệu tương đối ổn định chống cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng.

Bề mặt thường sử dụng là Verneer, Melamine, Laminate…nên rất đa dạng màu sắc, kiểu thiết kế từ tấm phẳng 2 mặt với hệ khung xương cửa gỗ công nghiệp chịu nước ở giữa giúp dễ tạo hình trang trí nên rất đa dạng về mẫu mã dễ dàng kết hợp với nhiều khối không gian khác nhau phù hợp với nhiều vị trí công trình.

Địa điểm  sản xuất Cửa Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước

Địa chỉ tin cậy để các bạn chọn thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Công ty Minh Phúc chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng nhất có thể. hãy liên hệ ngay với chúng toi để được tư vấn về các laoị cửa gỗ công nghiệp tốt nhất

Tuy nhiên yếu điểm lớn nhất của dòng cửa này là khả năng chịu ẩm chịu nước. Cửa thường trương nở muc khi gặp môi trường ẩm hay nước đặc biệt là khí hậu nóng ẩm trời nồm miền bắc.

Trước tiên để hiểu hơn về dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite chúng ta cùng nghiên cứu thành phần, dây truyền sản xuất dòng cửa này.

Thành phần cấu tạo: ~60% bột gỗ nghiền mịn, ~30% hạt PVC, ~10% các phụ gia tạo độ cứng, độ mịn, chống cháy, chống côn trùng…

Trọng lượng trung bình/ bộ: 45 – 50kg/bộ

Độ bền kéo đứt: 712N/m3

Lực bám giữ đinh vít: 0.75kN

Độ trương nở sau thời gian thử nghiệm ngâm nước dưới điều kiện nhiệt độ nước cao: 0.66%

Hàm lượng Formandehyd: Không phát hiện

Nhờ kết cấu vật liệu đặc biệt được bổ sung thêm hạt PVC trong quá trình sản xuất giúp cửa vừa có khả năng chịu nước tuyệt đối vừa mang lại độ ổn định tốt trong thời gian sử dụng.

Ưu điểm Cửa Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước

Vậy đâu là những ưu điểm nổi trội giúp dòng sản phẩm này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm vừa qua?

  • Chịu nước tuyệt đối mang lại độ bền vượt trội 15-20 năm trong điều kiện sử dụng thông phòng, vệ sinh

  • Chống cong vênh, co ngót, mỗi mọt tăng độ ổn định trong thời gian sử dụng

  • Sản xuất nhanh độ hoàn thiện tốt, chất lượng đồng đều dễ đáp ứng tiến độ và yêu cầu của các công trình, dự án.

  • Mẫu mã hiện đại, đa dạng màu sắc vân gỗ phù hợp với nhiều không gian sử dụng và sở thích của mỗi khách hàng.

Đây là 4 ưu điểm chính mà dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước mang lại, cũng là những điểm đã thuyết phục mọi khách hàng sử dụng dù là những khách hàng khó tính nhất. Điều này thực tế đã được kiểm chứng trong những năm qua.

Tags : > cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ công nghiệp cao cấp cửa gỗ công nghiệp chịu nước cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% cửa gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ cửa gỗ công nghiệp chịu nước rẻ nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tư vấn qua facebook
urlTư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo