Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% chính hãng giá rẻ

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HẬU vào lúc 04/04/2019
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% chính hãng giá rẻ

Bài viết sau đây nói về cửa gỗ chịu nước chính hãng với chi phí rẻ nhất. Ngày nay cửa gỗ công nghiệp rất phát triển và có nhiều khách hàng quan tâm sử dung vì độ bền, đẹp và rất phù hợp với túi tiền. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là gi?

Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng đã biết đên với lĩnh vực cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Bạn có biết cửa gỗ công nghiệp chịu nước là gì? Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là một trong những loại cửa được sản xuất từ gỗ công nghiệp đặc biệt nhưng có tính bền, chịu nước, chịu ẩm ướt, chịu được những tác động bên ngoài rất tốt.

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được dùng thay thế cho cửa gỗ thịt, cửa nhựa, cửa kính. Các gia đình, công ty, khách sạn hiện nay rất ưu chuộng cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng

Nói đến cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, nhưng để biết cửa gỗ công nghiệp loại nào chính hãng không đơn giản chút nào. 

Cửa gỗ công nghiệp hãng  KOSDOOR là cửa nhựa có phải không? Cửa gỗ công nghiệp chịu nước không phải là cửa nhựa mà là một loại gỗ đặc biệt được sản xuất rất chuyên nghiệp để chịu ẩm ướt. Cửa gỗ công nghiệp có độ bền cao nếu là loại chính hãng được bảo hành dài hạn.

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp không còn là sản phẩm xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên thì khách hàng lựa chọn sử dụng cửa gỗ công  nghiệp lại không nhiều, bởi lẽ hạn chế lớn nhất của các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường là khả năng chịu nước kém, trong thành phần của keo gỗ có Formandehyd. 

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước uy tín

Cửa gỗ nhựa Kosdoor  trong thành phần bột gỗ chiếm 60 – 65% còn lại là các phụ gia khác. Hàm lượng PVC trong cửa gỗ nhựa Kosdoor chiếm khoảng 30 – 35%. Việc hàm lượng gỗ vẫn chiếm tỉ trọng chính giúp cửa gỗ nhựa vẫn giữ được những đặc tính của gỗ như đông ấm hè mát, khoan cắt đục đẽo được, dễ chế tác, bắt đinh vít…

Thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Trên thị trường cũng đang sử dụng loại cửa gỗ nhựa của Hàn Quốc: Cửa nhựa ABS  có cấu tạo chủ yếu từ các thành phần khung xương làm tư gỗ công nghiệp, độ bền khung cao hơn và chống được nước 

Thi công cửa gỗ công nghiệp được công ty chúng tôi thực hiện cách nhanh nhất cho quý khách. 

Khi có yêu cầu đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất  sẽ hoàn thiện cho bạn.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%

Đối với loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước được 100%. Các loại cửa gỗ công nghiệp chịu được ẩm ướt, nước.

Bên cạnh đó, cửa còn chịu được các tác động bên ngoài vào nên có thể bảo vệ tốt các tác nhân phá hoại

Trong khi đó kết cấu cửa gỗ nhựa Kosdoor được đùn ép nguyên khối dưới áp suất cao. Tấm cánh cửa được bố trí dày đặc xương chịu lực chạy đều ở khu vực toàn cánh cửa giúp cửa có  được độ cứng cao, Mỗi cánh nặng khoảng 30-35kg đảm bảo cửa đóng mở đầm tay không quá nhẹ.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

So với cửa gỗ khác thì cửa gỗ công gnhiệp chịu nước này có giá rất rẻ so với loại kia. Cửa gỗ công nghiệp có độ thẩm mỹ cao, chịu được ẩm ướt, chịu nước rất tốt. Có thể chịu được lực va đập mạnh vào cửa.

Chúng tôi khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ tiến hành báo giá với gí rẻ nhất cho bạn. Giá cửa gỗ công nghiệp còn phụ thuộc vào một số yếu tó như chất liệu, loại vật liệu để sản xuất cửa

Giá của cửa gỗ công nghiệp loại này còn phụ thuộc vào chất liệu muốn để làm.

Chi phí cửa gỗ công nghiệp chịu nước 

Chí phí sản xuất ra bộ cửa gỗ công nghiệp tầm khoản 2-5 triệu đồng.

Chi phí thiết kê, sản xuất cho ra một thành phẩm cửa sẽ được chúng tôi thông báo cách chi tiét chính xác nhất cho bạn khi bạn đặt hàng.

Chúng tôi sẽ tính chi phí làm bộ cửa cách hợp lý nhất cho các bạn. bạn có công trình thì chúng tôi sẽ có thể giảm cho bạn khi đặt số lượng nhiều.

Địa chỉ cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội

Khi quý khách hàng muốn làm bộ cửa gỗ về công nghiệp cịu nước. hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty Minh Phúc chuyên làm cửa gỗ chuyên nghiệp, uy tín chochất lượng giá hợp lý nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Số 33 đường Hoàng Văn Thái - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
0943 865 865 - 0978 381 799
 

 

Tags : > cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ công nghiệp cao cấp cửa gỗ công nghiệp chịu nước cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% cửa gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng cửa gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ cửa gỗ công nghiệp chịu nước rẻ nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tư vấn qua facebook
urlTư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo