TOP 20 Mẫu Cửa Gỗ G7 KOSDOOR Hot Nhất Năm 2020

Đăng bởi NGUYỄN VĂN HẬU vào lúc 23/03/2020
TOP 20 Mẫu Cửa Gỗ G7 KOSDOOR Hot Nhất Năm 2020

Những mẫu cửa gỗ nhựa nào đang được ưa chuộng nhất trong năm nay? xu hướng cửa gỗ năm 2020 là gì?  Điều gì khiến cửa gỗ thông phòng bằng nhựa Hot đến vậy? Xem ngay bài viết của chúng tôi!

❖ Cửa thông phòng gỗ nhựa composite| Xu hướng nội thất 2020

Như chúng ta đã biết cửa thông phòng nằm ở vị trí bên trong ngôi nhà, giúp ngăn cách các không gian khác nhau như: phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp & nhà ăn, nhà vệ sinh,...

Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra cho các dòng cửa này là khả năng chống ồn ♫, phù hợp với phong cách thiết kế & phong thủy ngôi nhà. Một điều quan trọng khác chính là giá cả cần phải chăng: bởi không giống như cánh cửa chính mặt ngoài thông thường rất khó để gia chủ chịu bỏ ra số tiền cả chục triệu đồng cho những cánh cửa thông phòng này.

Hơn nữa, theo các chuyên gia phong thủy, các loại cửa sử dụng bên trong ngôi nhà nên tránh sử dụng các loại cửa nhôm, inox, sắt do đây là những vật liệu mang tính hàn không thích hợp với phong thủy phòng ngủ.

Thay vào đó bạn nên sử dụng cửa gỗ mang tính nóng sẽ giúp luồng khí trong nhà được lưu thông ấm áp, mang lại vận mệnh hanh thông, sức khỏe và bình an cho gia chủ.

Hiện nay một bộ cửa gỗ tự nhiên chất lượng sẽ có giá giao động trên, dưới 10 triệu đồng.

Dựa trên số lượng cửa thông phòng của một ngôi nhà thì chi phí đầu tư cho phần nội thất này có thể rơi vào con số hàng chục triệu đồng. Khoản đầu tư này rõ ràng là không khả thi với các khách hàng có ngân sách xây nhà thuộc tầm trung trên thị trường.

Do vậy giải pháp được các kiến trúc sư đưa ra chính là sử dụng cửa gỗ công nghiệp bởi độ bền và mức giá vô cùng phải chăng dao động từ 4 - 5 triệu đồng.

❞ Nhưng bạn vẫn lo lắng rằng: vân gỗ tự nhiên sẽ mất đi trên các cánh cửa gỗ công nghiệp ? Hãy cứ yên tâm vì vân gỗ tự nhiên vẫn còn được giữ trong các thiết kế cửa cùa G7, G7 có mẫu mã vô cùng đa dạng, phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại của nhiều ngôi nhà hiện nay.

❖ Mẫu cửa thông phòng chống nước đang làm mưa làm gió trên thị trường

Mẫu tấm phẳng đơn giản, sang trọng

Mẫu Khắc Huỳnh Cổ Điển

Mẫu soi chỉ sang trọng,hiện đại

Mẫu ô kính tạo không gian mở cho ngôi nhà

Mẫu phào nổi tân cổ điển

Hy vọng bài viết 20 Mẫu Cửa Hot nhất  của chúng tôi thực sự hữu ích với bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về các loại mẫu cửa, báo giá từng mẫu > click ngay trang chủ để xem thêm mẫu cửa gỗ hoặc nhận báo giá nhanh ngay lập tức liên hệ hotline : 0943. 865.865 hoặc 0978.381.799. Xin cảm ơn!

Tags : > cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ cửa phòng ngủ mẫu cửa thông phòng đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tư vấn qua facebook
urlTư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo